Năm nay, iPhone 14 Pro Max được tích hợp khá nhiều tính năng mới thú vị. Chiếc iPhone cao cấp có vết cắt Dynamic Island hình "viên thuốc", camera chính 48MP mới với chế độ chụp ảnh ProRAW, thiết lập màn hình luôn bật và chip A16 Bionic với hiệu suất đầu bảng.

 Mới đây, tính năng thông báo SOS khẩn cấp qua vệ tinh và Phát hiện sự cố - Crash Detection đã được kích hoạt tại Mỹ và Canada. Nhưng theo một số chuyên gia công nghệ, nâng cấp mang lại nhiều lợi ích nhất khi sử dụng thực tế trên iPhone 14 Pro Max là màn hình.

Điểm cộng đầu tiên trên cặp iPhone 14 Pro là độ sáng của màn hình. Trong các bài kiểm tra, màn hình của iPhone 14 Pro Max sáng hơn 260 nit so với iPhone 13 Pro Max và sáng hơn 527 nit khi xem nội dung HDR. Khi so sánh với điện thoại Android cao cấp Galaxy S22 UItra, điện thoại Samsung không đạt được độ sáng tối đa thông thường và nội dung HDR như quảng cáo, “thua” iPhone mới nhất hơn 200 nit.

Màn hình sáng hơn mang lại cho iPhone 14 Pro Max khá nhiều lợi thế. Màn hình có độ sáng cao sẽ dễ nhìn hơn, đặc biệt là khi sử dụng ngoài trời. Độ sáng cao cũng giúp thể hiện màu sắc của video, trò chơi và giao diện người dùng nói chung hiệu quả hơn. Và với màn hình XDR kích cỡ 6,7 inch của iPhone, người dùng có thể tận dụng tối đa ưu điểm này.

Cặp iPhone 14 Pro đều có màn hình cực "chất".

 

Tất nhiên, việc tăng độ sáng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ pin. Trong bài kiểm tra pin iPhone 14 Series, iPhone 14 Pro Max là mẫu iPhone có thời lượng sử dụng lâu nhất (ở độ sáng màn hình 150 nit hoặc khoảng 50%).

Thực tế, độ sáng màn hình thường không phải là thứ thu hút người dùng nâng cấp smartphone mới. Dù vậy, đây luôn là thứ tác động nhiều nhất tới mắt người dùng khi sử dụng điện thoại hàng ngày.

Do đó, những ai đang sở hữu một chiếc iPhone 14 Pro Max sẽ không cần phải lo lắng về độ sáng màn hình. Đây thực sự là mẫu flagship tuyệt vời về độ sáng màn hình và xứng đáng đứng đầu trong số những điện thoại tốt nhất của năm 2022.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/khong-phai-chip-moi-iphone-14-pro-max-ghi-diem-manh-boi-thu-nay-1415887.ngn

Liên kết: Mua iPhone 14 Pro max uy tín tại đây.