Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho khách hàng đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, chúng tôi đã hợp tác với các ngân hàng để giúp khách hàng mua trả góp qua ngân hàng với lãi suất 0%.

 

Trả góp online là gì

Trả góp qua ngân hàng là hình thức thanh toán được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Với hình thức thanh toán này, bạn có thể mua được các sản phẩm tuyệt vời từ hệ thống cửa hàng lớn trên toàn quốc mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính. Nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức trả góp ngân hàng nhưng lại ngại phải di chuyển đến cửa hàng làm các thủ tục giấy tờ, "trả góp online lãi suất 0%" là một sự lựa chọn sáng giá dành và là một xu hướng mua sắm bùng nổ trong thời gian gần đây.

Thẻ tín dụng khi mua điện thoại trả góp Online là thẻ gì?

Trước hết, muốn mua điện thoại trả góp Online chúng ta cần hiểu rõ: "Thẻ tín dụng là gì?" và "Thẻ của tôi có phải thẻ tín dụng không?". Giải thích nhanh thẻ tín dụng (thẻ credit) tức là thẻ mà ngân hàng cấp cho chúng ta đi kèm 1 hạn mức chi tiêu có sẵn, có thể là 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu,...hoặc lên đến cả tỷ. 

Nó không phải là loại thẻ để nạp tiền giống như thẻ ATM hay thẻ master card, thẻ visa nạp tiền mới thanh toán được (gọi chung là thẻ debit). Thẻ tín dụng (thẻ credit) giúp chúng ta có thể tiêu dùng trước, trả sau trong vòng 45 ngày mà không bị tính lãi nên các bạn cần lưu ý điều này.

Vậy "thẻ tín dụng của tôi có nằm trong danh sách hỗ trợ mua điện thoại  trả góp Online không?". Những ngân hàng mà cổng thanh toán Bảo Kim trên website của Mua Bán Điện Thoại 24h hỗ trợ bao gồm 21 ngân hàng sau:

Nếu ngân hàng của bạn không xuất hiện ở đây thì rất tiếc, Bảo Kim không hỗ trợ mua điện thoại trả góp Online đối với ngân hàng bạn đang sử dụng. Bạn có thể chọn hình thức trả góp qua công ty tài chính HomeCredit, FE Credit hoặc HDSAISON,...trực tiếp tại cửa hàng.

Tại sao nên mua điện thoại trả góp Online?

Có lẽ, có khá nhiều bạn đang thắc mắc rằng: tại sao nên thanh toán mua điện thoại trả góp Online mà không mua trả thẳng cho đỡ phiền? Để trả lời cho câu hỏi này, Mua Bán Điện Thoại 24h sẽ đưa ra những ưu nhược điểm của hình thức thanh toán "mua điện thoại trả góp Online" so với "trả thẳng":

  • Không phải chi toàn bộ số tiền mà vẫn sở hữu được sản phẩm ưng ý (nhất là những sản phẩm có giá trị cao)

  • Trả góp theo từng tháng tự động, không cần ra shop hay ra ngân hàng rất tiện

  • Chênh lệch với trả thẳng siêu thấp chỉ vài trăm nghìn đồng (phí chuyển đổi trả góp)

  • Nhanh chóng, không cần xét duyệt

  • Thanh toán ngay trên website, giao hàng tận nhà

Các bước mua điện thoại trả góp Online trên website của Mua Bán Điện Thoại 24h

Lưu ý: Phương thức thanh toán trả góp Online chỉ áp dụng cho đơn bán hàng trị giá trên 3.000.000đ

Bước 1: Truy cập website Mua Bán Điện Thoại 24h tại địa chỉ: https://muabandienthoai24h.vn

Chọn sản phẩm cần mua, ví dụ iPhone 14 Pro 256GB New - Chính Hãng

Bấm nút "trả góp qua thẻ"

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin đơn hàng và lựa chọn ngân hàng trả góp

Bạn vui lòng điển thông tin sản phẩm mình lựa chọn, sau đó chọn ngân hàng của thẻ tín dụng của mình đang sở hữu

Bước 3: Chọn phương án trả góp tùy theo tài chính của bạn (tùy chọn 3-6-9-12 tháng)

- Bảo Kim sẽ đưa tra các gói trả góp theo thông tin bạn yêu cầu, thông tin minh bạch rõ ràng.

- Sau khi lựa chọn gói trả góp, bạn điền thông tin cá nhân để xác nhận

- Rồi bấm Tạo giao dịch để chuyển sang cổng giao dịch của ngân hàng. Một số ngân hàng sẽ yêu cầu mã OTP (gửi về điện thoại) để xác thực hoàn tất giao dịch.

Sau khi thanh toán thành công, Mua Bán Điện Thoại sẽ có nhân viên hỗ trợ gọi lại để xác nhận đơn hàng và giao hàng cho bạn chậm nhất trong vòng 4 tiếng. Nếu các bạn muốn xác nhận ngay lập tức, vui lòng gọi điện thoại tới hotline 070.355.9999 hoặc 024.6680.8860 để được hỗ trợ sớm nhất.

Chúc các bạn thanh toán mua điện thoại trả góp Online thành công !